ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่


เพิ่มความฟิต พิชิตหุ่น


สำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่กำลังมองหาวิธีฟิตหุ่น เพื่อสร้างความแข็งแรง เน้นกล้ามและความหุ่นกระชับ ให้สาวๆ ที่เดินสวนกันถึงกับต้องเหลียวหลังมาดูเลย บอกเลยว่ามีหลายท่ามากทุกคน ที่สำคัญพวกที่เล่นหนังโป้ ทำกันเป็นประจำเลย เอาเป็นว่าเรามาฟังกันเลย เผื่อว่าถ้าใครอยากหุ่นแซบๆ เหมือนคนที่เล่นหนังโป้ สามารถทำตามได้เลย และทุกท่าที่กำลังจะบอกต่อไปนี้ สามารถทำได้ที่บ้านได้เลย ไม่ต้องเสียเงินเข้าฟิตเนตเลย
ท่าแรก Squat ท่านี้สามารถทำได้ทุกคน ทำง่ายและช่วยให้ช่วงล่างแข็งแรงได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สะโพก น่อง เอ็นร้อยหวาย และต้นขา ถ้าใครที่คิดว่าท่า Squat นี้ทำง่าย แค่ยกก้นขึ้น ลง แล้วละก็ สามารถเอาตุ้มน้ำหนัก ดัมเบลมาเสริมได้ เพื่อสร้างความกระชับได้เป็นอย่างดี รับรองคนที่ทำท่านี้ได้หุ่นจะฟิตมาก ซึ่งท่านี้ ดาราหนังโป้ ชอบมาก เพราะช่วยเสริมก้นได้เป็นอย่างดี
ท่าที่สอง Lunge เป็นท่าที่ช่วยทำให้กระชับกล้ามเนื้อส่วนล่างอีกท่าที่คนนิยมเล่นกันมาก ซึ่งเปลี่ยนจาก Squat ที่ย่อขึ้น ลง มาเป็น ก้าวเดินไปข้างหน้าหนึ่งก้าว แล้วย่อตัวลงให้ต่ำที่สุด จากนั้นลุกขึ้น แล้วก้าวถอยกลับมาจุดเดิม ถ้าดูง่ายไปสำหรับคนที่เล่นท่านี้มานานแล้วละก็ ให้เอาดัมเบลมาทำเช่นเดียวกับท่า Squat ได้เลย ทำท่านี้ทุกวัน วันละสามสี่เซต เซตละ 10 ครั้ง หรือทำทุกวัน 20-30 นาที ก็จะทำให้ร่างกายใช้พลังงานได้เป็นอย่างมาก เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยกระชับก้น กระชับหุ่นของเราได้อย่างดี เลย สาวๆ หนุ่มๆ จึงชอบทำท่านี้มากเช่นกัน
ท่าที่สาม Yoga ซึ่งหลายคนเขาได้เริ่มฝึกเล่นโยคะ ท่าง่ายๆ กันมากขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถเล่นได้ทุกคน เนื่องจาก การเล่นโยคะ มีส่วนช่วยในการเผาผลาญได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยฝึกการหายใจ การยืดกล้ามเนื้อก่อนที่จะออกกำลังกายหนักได้ด้วย ดาราหนังโป้ ส่วนใหญ่จะเล่นโยคะกันเยอะมาก เพราะช่วยสร้างความเรียวของหุ่นได้ดีสุดๆ ไปเลย
ท่าที่ห้า plank การทำท่านี้ บอกเลยว่าหนุ่มที่มีกล้าม ชอบเล่นท่านี้กันมากเลย ทั้งได้หุ่นดี ลดการมีพุงของผู้ชาย และสาวๆ อย่างเราได้ด้วยนะ และที่สำคัญถ้าใครปวดหลัง ท่านี้สามารถช่วยได้เลย เนื่องจากท่านี้จะไปเสริมความเข็งแรงให้กล้ามเนื้อช่วงหลัง จึงทำให้หลังที่ปวดอยู่ทุเลาลงได้
ท่าที่หก Push Up หรือที่เราเรียกกันว่า การวิดพื้น เป็นท่าที่ทำง่ายสำหรับผู้ชาย ชายใดที่ออกกำลังกายท่านี้บอกเลยว่า ท่านจะมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงมากเลย ช่วงแรกที่ทำอาจจะดูยาก แต่พอทำไปบ่อยๆ บอกเลยว่ากล้ามขึ้นเป็นมัดๆ ทั้ง อก ไหล่ บอกเลยว่าฟิตจริง เป็นท่าที่ดาราหนังโป้ ใช้ประจำ
ท่าที่เจ็ด Bridge ท่าออกกำลังกายนี้ คุณผู้ชายชอบท่านี้มาก เพราะช่วยให้สะโพกกับเอ็นร้อยหวายแข็งแรงได้เป็นอย่างดี และข้อดีของการออกกำลังกายท่านี้ สามารถช่วยลดการปวดต้นขาได้ด้วย ท่า Bridge จึงจำเป็นต้องทำทุกวัน ถ้าทำได้รับรองหุ่นแซบสุดๆ
ท่าที่แปด Pull Up หรือการโหนบาร์ ท่านี้สามารถทำได้ทุกเพศเลย ถ้าทำทุกวันได้จะดีมาก เพราะช่วยให้กล้ามเนื้อยืด ทั้งส่วนของไหล่ แขนและลำตัวได้ ทั้งนี้ช่วยลีนไขมันส่วนเกินได้ด้วยนะทุกคน เป็นไงล่ะ ท่าออกกำลังกายทุกท่าสามารถช่วยลด กระชับไขมันได้เป็นอย่างดีเลย อย่าลืมลองเอาท่าพวกนี้ไปใช้กันด้วยนะ
และนี่ก็เป็นการออกกำลังที่เรานำมาฝากกัน ใครที่กำลังมองหาท่าฝึกไว้บริหารร่างกายในแต่ละวันอยู่ ก็ลองใช้ท่าออกกำลังเหล่านี้ได้เลย รับรองว่าคุณจะพบกับความเปลี่ยนแปลงทางร่างกายที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด