ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่


มาฟังข้อเสียของการอยู่คนเดียวนานเกินไปหน่อยสิ


เราว่าร้อยทั้งร้อยคงไม่มีใครต้องการทนแอบถ่ายคนเดียวไปตลอดหรอกเพราะมันแค่ทำให้คุณโดดเดี่ยวไม่พอในอีกมุมหนึ่งมันยังทำให้เกิดข้อเสียอีกหลายๆอย่างตามมาอีกด้วยเพราะงั้นถ้าพวกคุณเป็นคนที่เริ่มมีอาการอินกับการอยู่คนเดียวนั้นก็คงต้องมานั่งเช็กกันหน่อยแล้วล่ะว่าข้อเสียของการอยู่คนเดียวมานานมันจะทำให้คุณเป็นอย่างไรบ้างเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราตามมาดูกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าหากคิดจะโสดอยู่ต่อไปคงมีข้อเสียหลายอย่างตามมาแบบไม่ทันคาดคิดแน่นอนดังนั้นอย่ามาแต่รอช้าแล้วรีบเลื่อนลงมาอ่านบทความกันเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เริ่มไม่อินกับการมีใครสักเท่าไหร่ ข้อนี้คงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกสักเท่าไหร่หากคุณจะรู้สึกว่าตนเองไม่ค่อยจะอินกับการมีรักครั้งใหม่หรือมองหาใครให้มานอนแอบถ่ายเป็นเพื่อนแก้เหงาเพราะสำหรับคนที่ได้ลองปล่อยให้ตนเองได้อยู่คนเดียวมาเป็นเวลานานนั้นบ่อยครั้งที่คนพวกนี้มักจะมีความคิดที่ว่าเราอยู่คนเดียวได้ไม่จำเป็นต้องมีใครเลยซึ่งมันก็เลยส่งผลให้คนเหล่านั้นเริ่มไม่อินกับความสัมพันธ์ยังไงล่ะหรือพอเริ่มต้นกับใครก็มักจะไปแบบไม่เป็นหรือต้องจบกันอย่างรวดเร็วเพียงเพราะอยากอยู่คนเดียวมากกว่านั่นเอง
ข้อสอง ตั้งรับไม่เป็นอีกแล้ว บางคนเมื่อมีคนเข้ามาจีบหรือชวนแอบถ่ายด้วยก็ดันเกิดอาการเหวอซะทำอะไรไม่ถูกซะอย่างนั้นซึ่งที่มันได้เป็นแบบนั้นก็เพราะว่ามัวแต่ปล่อยให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอยู่ตัวคนเดียวมาเป็นเวลานานเนี่ยแหละพอใครสักคนเข้ามาชวนไปแอบถ่ายด้วยเลยตั้งรับไม่ถูกคิดออกอย่างเดียวก็คือหนีเท่านั้นเลยทำให้ไม่ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่เหมือนกับคนอื่นสักทีไงล่ะซึ่งมันก็เป็นอีกหนึ่งข้อเสียอีกข้อสำหรับคนอยู่คนเดียวมานานอีกเช่นกัน
ข้อสาม เข้าหาใครไม่ค่อยถูกอีกต่อไป การที่คนเราได้ลองอยู่กับตนเองมาสักระยะหนึ่งนั้นสามารถทำให้เข้าหาใครไม่ค่อยถูกได้เช่นกันนะเพราะเหมือนว่าคุณเริ่มสนใจแค่ตัวเองจนแทบไม่รู้และอาจจะลืมไปแล้วว่าการเริ่มต้นเข้าหาคนอื่นก่อนนั้นมันต้องเริ่มจากอะไรหรือมีสกิลอะไรเด็ดๆที่จะช่วยให้คุณได้ไปนอนแอบถ่ายกับเขาหรือเปล่านอกจากนี้ยังกลายเป็นสายมโนไม่รู้ตัวอีกด้วยซึ่งจากการที่แอบถ่ายคนเดียวมานานจนชินอาจทำให้คุณคิดก็ได้ว่าคุณรักใครไม่เป็นอีกแล้วเลยขอแค่ได้แอบรักไปวันๆและแอบนำกลับไปนอนเพ้อฝันมโนเพ้อพกที่บ้านแค่เท่านั้นจะดีเสียกว่าและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งข้อเสียของการอยู่คนเดียวที่ส่งผลเสียให้กับการมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของคุณนั่นเอง