ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่


เทคนิคการเพิ่มความเร่าร้อนให้กับเซ็กส์


เราอยากบอกกับหลายๆคนนะว่าเรื่องบนเตียงมันไม่ได้เป็นเรื่องน่าอายเลยสักนิดซึ่งไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายการกระตุ้นอารมณ์เพศไม่ว่าใครคนใดคนหนึ่งก็สามารถเป็นฝ่ายเริ่มก่อนกันได้ทั้งนั้นโดยเฉพาะสาวๆที่ไม่กล้าเปิดเกมเรื่องนี้ก่อนบอกเลยว่าถ้าคุณอยากให้หนุ่มอยากดูหนัง18+ญี่ปุ่นกับคุณไปเรื่อยๆวันนี้คุณจะต้องหันมาเป็นฝ่ายรุกเขาก่อนบ้างแล้วล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยมีทริคดีๆให้สาวๆสายรุกได้ใช้มาฝากกันและแน่นอนว่าถ้าหนุ่มๆโดนคุณเปิดเกมรักแบบนี้เขาคงไม่กล้าหนีไปไหนแน่นอนดังนั้นเรารีบไปดูทริคเหล่านั้นกัน
1.การปลุกเร้าด้วยคำพูดดีๆ หากคุณต้องการให้ความเสียวซ่านนั้นมันเพิ่มขึ้นแบบหยุดไม่ได้การเลือกถ้อยคำดีๆมาพูดกับคนรักในตอนที่ดูหนัง18+ญี่ปุ่นและมีอะไรกันอยู่ก็สามารถปลุกเร้าอารมณ์ของฝ่ายชายให้จัดหนักเราได้เหมือนกันนะเพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่มีโอกาสร่วมรักกันคุณก็ลองชวนคนรักพูดอะไรที่มันลามกบ้างรวมถึงการพูดกระตุ้นอารมณ์แบบอื่นๆก็ด้วยซึ่งการบอกไปว่าคุณรู้สึกเสียวมากแค่ไหนอยากให้เขาทำช้าหรือเร็วกว่าเดิมพร้อมกับเสียงครางเบาๆก็จะช่วยทำให้ชายหนุ่มมีความภูมิใจในตนเองได้ด้วยแล้วการกระตุ้นแบบนี้ก็ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มๆเขาชอบมากอีกด้วยเพราะงั้นถ้าคุณอยากดูคลิปโป๊และร่วมรักที่เร่าร้อนกว่าเดิมก็ต้องลองแล้วล่ะ
2.ควรเพิ่มเซ็กซี่ให้กับตัวเองบ้าง การที่คุณลองหาอะไรใหม่ๆมาใส่บ้างอย่างเช่นชุดบางๆแบบที่ดาราเอกหนัง18+ญี่ปุ่นชอบใส่ก็สามารถกระตุ้นอารมณ์คนรักของคุณได้ดีไม่น้อยเหมือนกันหรือหากคิดอะไรไม่ออกการใช้ผ้าคนหนูก็เป็นอีกทางเลือกที่ไม่เลวเลยนะเพียงแค่นี้ก็ทำให้อารมณ์ของคนรักคุณไปไกลจนหยุดไม่ได้แล้วล่ะซึ่งบอกเลยว่าหลังจากที่คุณได้ใส่ชุดนั้นเข้าไปหาเขาแล้วก็อาจจะโดนจัดหนักด้วยท่ายืนก็ได้นะบอกเลยว่าคืนนั้นต้องสบายไปทั้งคืนแน่นอนหรืออาจจะเลือกสีชุดที่มันเข้มๆหน่อยอย่างเช่นสีแดงก็เป็นอีกวิธีที่ในหนัง18+ญี่ปุ่นชอบใช้เหมือนกันโดยมันจะช่วยไปกระตุ้นอารมณ์แห่งความเร่าร้อนในตัวหนุ่มๆนั่นเอง
3.เปลี่ยนมาเป็นฝ่ายควบคุม ถ้าเกิดว่าอยากให้เกมรักในครั้งนี้มีความสนุกราวกับว่ากำลังแสดงหนัง18+ญี่ปุ่นอยู่เราก็อยากให้คุณลองเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายคุมเกมครั้งนี้ดูบ้างโดยอาจจะลองทำท่าเซ็กส์ที่หนุ่มๆเขาคาดไม่ถึงแต่ก็สามารถสร้างความสุขสมให้กับคุณได้ด้วยเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้เซ็กส์สนุกขึ้นมาไม่น้อยเลยนอกจากนั้นการลองทำอะไรใหม่ๆยังทำให้อีกฝ่ายรู้สึกประทับใจในตัวคุณด้วยนะอีกทั้งยังทำให้สาวๆเสร็จได้เร็วขึ้นอีกด้วยนะ