ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่


เคล็ดลับเด็ดๆที่จะช่วยให้เพื่อนกลายมาเป็นแฟน


เราเข้าใจนะว่าถ้าคุณได้รักคนคนหนึ่งเข้าแล้วโดยเฉพาะเพื่อนเนี่ยมันคงจะให้อยู่ในสถานะเดิมได้ยากนั่นก็เพราะว่ายิ่งคุณได้ใกล้อีกฝ่ายมากเท่าไหร่สิ่งที่อยู่ในใจมันก็จะยิ่งทวีคูณจนล้นออกมาอีกด้วยโดยเฉพาะสาวๆหากคุณมัวแต่มานั่งเขินอายจนไม่กล้ารุกเพื่อนชายก่อนบ้างงานนี้คุณอาจจะไม่ได้เลื่อนขั้นไปดูหีกับเพื่อนคนนั้นก็ได้นะเพราะฉะนั้นก่อนที่จะมีคนอื่นมาแทรกระหว่างกลางหรือแย่งเพื่อนคนที่คุณหมายปองไปก็คงต้องมาดูเคล็ดลับเด็ดๆขออีกฝ่ายคบแบบน่ารักๆกันหน่อยแล้วล่ะรับรองได้เลยว่าหากคุณจีบเพื่อนคนไหนด้วยวิธีนี้จะต้องสมหวังตามที่ใจตั้งใจอย่างแน่นอน

ข้อหนึ่ง ชวนเขาไปดูหนังเรื่องโปรด ถ้าคิดจะจับเพื่อนเป็นคนรักแต่ไม่รู้จะพูดยังไงดีก็ลองชวนไปดูหนังสักเรื่องสิอาจจะเป็นหีก็ได้นะถ้าอีกฝ่ายไม่ขัดซึ่งเมื่อหนังจบลงคุณก็อาจจะชวนเพื่อนไปหาที่เงียบๆนั่งคุยกันแค่นี้ก็โรแมนติกมากๆแล้วนะจากนั้นคุณก็ค่อยเกริ่นไปว่านี่เราเหมือนมาเดตกันเลยเนอะอะไรทำนองนี้มันก็น่าจะทำให้อีกฝ่ายพอเดาออกแล้วว่าคุณต้องการที่จะสื่ออะไรกับเขาและสุดท้ายคุณก็ต้องปิดท้ายด้วยการถามเขาด้วยนะว่าเขาคิดแบบเดียวกันกับเราหรือเปล่าเพราะถ้าใช่โอกาสที่จะได้ดูหีด้วยกันคงอยู่ไม่ไกลแน่นอน

ข้อสอง หยอดบ่อยๆแล้วขอคบ ก่อนที่คุณจะขอเพื่อนคนนั้นคบอาจจะต้องใช้มุกจีบไปสักพักก่อนแล้วล่ะและเมื่ออีกฝ่ายเริ่มใจอ่อนไปดูหีด้วยก็ค่อยงัดไม้เด็ดออกมาเช่นเธอรู้ใช่หรือเปล่าว่าเราปิ๊งเธออยู่ถ้าไม่ชอบจริงๆก็ไม่มาชวนดูหีหรอกนะโดยคุณอาจจะไม่ต้องทำบ่อยมากนักเพราะเดี๋ยวเขาจะคิดว่าคุณเล่นจริงๆจนอีกฝ่ายไม่ได้คิดอะไรกับเราก็ได้เพราะฉะนั้นก็ทำแต่พอประมาณให้เขาได้รับรู้และมองว่าเราดูดีก็เพียงพอแล้ว

ข้อสาม ขอเขาโดยตรงซะเลย ถ้าคุณอ้อมค้อมไม่เป็นก็อาจจะสารภาพไปตามตรงเลยก็ได้นะว่าปลื้มมานานแล้วอยากคบและดูหีด้วยจริงๆเพราะว่าบางทีการที่คุณมัวแต่อ้อมค้อมนั้นอีกฝ่ายอาจจะไม่ได้คิดอะไรกับเราเลยก็ได้นะอีกอย่างการพูดตรงๆก็อาจทำให้คุณได้เห็นความคืบหน้าของความสัมพันธ์มากกว่าด้วยเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ใจกล้าหาญสักหน่อยเราแนะนำว่าให้คุณสารภาพไปตามตรงเลยดีกว่าจะได้รู้กันไปเลยว่าอีกฝ่ายอยากดูหีกับเรารึเปล่านอกจากนี้คุณอาจจะเซอร์ไพรส์ด้วยการโทรไปบอกชอบอีกฝ่ายให้เขาประทับใจสักหน่อยก็ดีเหมือนกันนะที่สำคัญลองพาออกไปเที่ยวกันสองคนดูสิเมื่อคุณขอคบอีกฝ่ายไปแล้วถ้าอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ค่อยมีคนเขาอาจจะบอกความในใจกับคุณก็ได้