ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่


ปลื้มลูกสาวร้านขายของชำจนได้พาเย็ด


ผมกันต์เป็นแค่คนส่งแก๊สจนๆที่จำเป็นต้องทำงานทุกวันซึ่งก็ไม่นึกหรอกว่าชีวิตนี้จะมีสาวที่ไหนมาดูคลิปโป๊ด้วยหรือเปล่าเพราะว่าผมเองก็เป็นคนที่หน้าตาบ้านๆคนหนึ่งถึงไม่ได้หล่อมากแต่ก็ไม่ได้สกปรกขนาดนั้นก็อย่างว่าคงไม่มีใครมาเอาผมหรอกก็รู้ตัวเองดีจนกระทั่งผมได้พบกับลูกเจ้าของร้านขายของชำที่หนึ่งเธอมักจะแซวผมเสมอเมื่อผมไปส่งแก๊สที่ร้านของเธอและมันก็กลายเป็นว่าอยู่ดีๆเราก็ได้สนิทกันขึ้นมาทำให้เธอกล้าพูดเรื่องลามกกับผมด้วยโดยเธอบอกว่ามันมีอยู่วันหนึ่งที่ผมไปส่งแก๊สแล้วจังหวะที่ผมก้มลงกางเกงผมขาดทำให้เธอบังเอิญเห็นควยของผมตั้งแต่วันนั้นและที่แปลกไปกว่านั้นคือตอนพูดเธอไม่สะทกสะท้านหรืออายอะไรเลยจนผมนี่พูดอะไรไม่ถูกเลยเช่นกันเพราะต่อให้สนิทกันขนาดไหนแต่ถ้าเธอมาพูดถึงควยผมเองก็เขินเป็นนะครับจนกระทั่งวันหนึ่งด้วยความที่บ้านเธอเห็นว่ากันต์เป็นคนน่าเอ็นดูน่าจะไม่มีภัยร้ายอะไรเลยยอมให้ผมไปเที่ยวกับลูกสาวเขาได้ตามใจซึ่งเราก็ได้ไปดูหนังกันตามประสาแต่ช่วงที่กำลังจะกลับบ้านตอนที่เธอนั่งข้างผมในรถตู้ที่แสนจะอึดอัดเธอก็เอาเสื้อแขนยาวมันคลุมให้ผมพร้อมกับล้วงมือมาจับควยด้วยตอนนั้นเองผมก็ตกใจมากแล้วหันไปหาเธอผมก็เห็นว่าเธอกำลังยิ้มให้อยู่ทั้งยังค่อยๆจับควยของผมนั้นชักขึ้นลงเหมือนกับในคลิปโป๊อยู่บนรถโดยที่ไม่มีใครเห็นเลยสักคนคราวนี้ผมก็เลยปล่อยให้ตัวเองนั่งเสียวควยอยู่เช่นนั้นส่วนเธอก็ชักควยผมไปตลอดทางจนน้ำผมแตกใส่มือเธอหลังจากนั้นเธอก็ใช้มือปาดน้ำควยผมออกจนหมดผมเองก็อดที่จะเย็ดเธอไม่ได้แล้วเลยบอกกับเธอว่าเราไปแวะดูคลิปโป๊ต่อที่โรงแรมกันไหมแน่นอนครับเธอเองก็คงอยากโดนควยเสียบเหมือนกันเพราะเธอก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรผมสักอย่างเลยต่อมาเมื่อรถแวะจอดผมกับเธอที่โรงแรมเราจ่ายเงินค่าห้องกันเสร็จก็รีบไปที่ห้องทันทีเมื่ออยู่บนห้องแล้วผมก็ไม่รอช้าแต่อย่างใดรีบจับเธอทิ้งลงที่นอนแล้วดึงเสื้อผ้าเธอออกพร้อมกับใช้ควยตีปากเธอแล้วนำมันมาต่อที่รูหีก่อนที่จะเสียบมันเข้าไปผมก็ดูดนมเธอไปด้วยแล้วคอยๆดันควยเข้าไปช้าๆแล้วผมก็รัวหีของเธอต่อไปไม่ได้หยุดซึ่งผมก็ไม่คิดนะว่าการเย็ดใครสักคนมันจะเสียวขนาดนี้ในขณะนั้นเองผมก็หยิบมือถือมาเปิดคลิปโป๊ให้เธอดูเพราะอย่างเปลี่ยนเป็นท่าใหม่ดูบ้างพอดูเสร็จผมก็เริ่มทำตามที่ในคลิปโป๊สอนด้วยการจับเธอนอนตะแคงแล้วกระแทกเอวเข้าไปเต็มแรงเสียงครางของเธอก็ได้ดังขึ้นส่วนผมก็เร่งจังหวะจนน้ำควยพุ่งออกมาจนเธอนั้นต้องนอนฟุบไปกับที่นอนพอเสร็จพวกเราก็อาบน้ำนอนเช้ามาผมกับเธอก็พากันกลับบ้านทันที