ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่


สาวๆต้องรู้ถ้าไม่อยากให้ผู้ชายบาดเจ็บ


เราเชื่อว่าเคล็ดไม่ลับเกี่ยวกับการร่วมรักยังเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ยังอยู่ภายในใจพวกผู้ชายทั้งหลายแน่นอนแต่เราเข้าใจดีนะว่าบางครั้งคุณก็คงไม่กล้าพูดออกไปตามตรงต่อหน้าอีกฝ่ายหรอกว่าคุณชื่นชอบที่จะให้เธอทำเช่นเดียวกับในหนังโป๊แต่มันจะดีมากเลยถ้ามีสาวๆแวะเข้ามาอ่านเรื่องนี้สักนิดเพราะมันจะทำให้คุณได้รู้ถึงวิธีการใช้ปากหรือเรียกง่ายๆว่าออรัลเซ็กส์ได้อย่างถูกต้องและแน่นอนว่ามันจะช่วยให้ฝ่ายชายเจ็บน้อยลงจากการใช้ปากครั้งนี้อีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสิ่งสำคัญที่สาวๆต้องรู้และควรทำก่อนการออรัลเซ็กส์ให้ชายหนุ่มมันจะมีอะไรกันบ้าง
1.ความเร็วไม่ใช่ประเด็นหรอก คุณผู้หญิงรู้ไหมว่ามีหนุ่มๆอยากบอกเรื่องนี้กับคุณคือว่าเวลาร่วมรักกันทุกครั้งคุณไม่จำเป็นจะต้องรัวหรือเร็วเหมือนในหนังโป๊ก็ได้นะเนื่องจากว่าการที่คุณขยับปากอย่างเร็วมันไม่ได้ทำให้ฝ่ายชายเขาสุขสมเสมอไปยังไงล่ะทั้งนี้การจะทำให้ออรัลเซ็กส์ออกมาดีคุณควรจะสลับช้าเร็วบ้างอีกอย่างที่สำคัญเลยก็คือคุณจะต้องละเอียดและทำอย่างเบาๆด้วยพร้อมทั้งค่อยๆกระตุ้นอารมณ์ไปทีละขั้นเชื่อว่ามันจะดีกว่าการโยกหัวเข้าออกอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นสาเหตุให้ผู้ชายเกิดอาการเจ็บจนไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณไงล่ะแถมคุณเองก็อาจจะเกิดอาการสำลักได้ด้วยนะดังนั้นค่อยๆทำดีที่สุด
2.ฟันทำให้เจ็บได้ อันนี้ควรระวังอย่างมากเนื่องจากว่าตรงส่วนของกระจู๋อ่อนไหวมากและไวต่อการโดยมันด้วยถึงมันจะแข็งขึ้นมามากแค่ไหนก็เถอะซึ่งส่วนที่คุณต้องระวังไว้ให้ดีเลยก็คือฟันของคุณเนี่ยแหละยิ่งถ้าสาวๆจัดฟันด้วยเนี่ยยิ่งต้องระวังไปกันใหญ่เลยเพราะมีหลายคนแล้วที่ฟันไปกระแทกให้เข้ากับน้องชายโดยไม่ได้ระวังตัวและสาวๆเองก็อาจจะไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะฟันมันเป็นส่วนที่แข็งที่สุดไงล่ะแต่ในทางกลับกันผู้ชายอาจจะเจ็บจนหมดอารมณ์ไม่อยากดูหนังโป๊ไปเลยก็ได้นะ
3.หนุ่มๆทนไม่ไหวต้องดึงออก สุขในช่วงท้ายของการร่วมรักก่อนที่จะปลดปล่อยก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องระวังมากๆเหมือนกันเนื่องจากเวลาที่พอฝ่ายชายใกล้จะถึงฝั่งแล้วบอกให้เราหยุดคุณจะต้องหยุดใช้ปากของคุณโดยทันทีซึ่งมันอาจจะมีสาวหลายคนเลยที่เข้าใจผิดว่าหากทำซ้ำๆนั้นจะทำให้หนุ่มๆรู้สึกดีเหมือนดั่งในหนังโป๊แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่เลยเพราะมันมีแต่จะทำให้เขาเจ็บปวดมากกว่าเดิมก็เท่านั้นดังนั้นเราอยากแนะนำว่าถ้าเกิดคุณอยากให้ชายหนุ่มของคุณมีความสุขก็ควรเปลี่ยนมาใช้มือในตอนท้ายน่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีกว่าทั้งยังไม่ทำให้เขาเจ็บอีกด้วย