ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่


ใครจะไปคิดว่าเมียผมจะล่อผู้ชายให้มาเย็ดถึงบ้าน


เรื่องเล่าวันนี้มีอยู่ว่าตัวผมเองชื่อเอกอายุ50แล้วปีนี้ซึ่งผมนั้นมีเมียแล้วแถมเธอยังสวยมากซะด้วยแต่ผมกับเธอยังไม่เคยมีลูกด้วยกันเลยอีกอย่างตัวผมนั้นมีธุรกิจหลายอย่างทำให้เดือนนึงต้องเดินทางไปหลายๆที่และมันก็เป็นเหตุให้เมียผมต้องอยู่ที่บ้านเพียงลำพังผมกลับมาทีไรเมียก็ชอบชวนดูหนัง AV ซับไทย ตลอดเพราะเธอมีอารมณ์ทางเพศค่อนข้างสูงจนอยู่มาวันหนึ่งวันที่ผมต้องเดินทางไปเหนือเพื่อไปทำธุระราวๆสองสามอาทิตย์แต่เมื่อไปถึงทางลูกค้าก็ได้ขอเลื่อนวันนัดไปอีกจึงทำให้ผมต้องนั่งเครื่องกลับในวันนั้นเลยแล้วผมเองก็กะว่าจะเซอร์ไพรส์เมียด้วยการไม่โทรบอกเธอและตอนผมถึงบ้านนั้นผมก็แปลกใจเอามากๆว่าทำไมหน้าบ้านมีรถมอไซค์จอดอยู่ซึ่งมันไม่ใช่รถที่บ้านผมและด้วยความที่ผมกลัวว่าจะมีโจรบุกเข้ามาทำร้ายแฟนผมก็รีบวิ่งเข้าบ้านทันทีแต่ภาพที่ผมเห็นก็คือแฟนผมกำลังดูดควยชายคนหนึ่งอยู่เห็นแบบนั้นผมก็เจ็บใจไม่น้อยและมันก็คงไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอชวนผู้ชายมาดูหนัง AV ซับไทย แล้วผมอมควยให้แน่นอน เมื่อผมยืนดูไปสักพักไอ้ผู้ชายที่เมียผมชวนมาดูหนัง AV ซับไทย ด้วยมันก็ชวนเธอเปลี่ยนไปเป็นท่าหกเก้าแล้วผลัดกันเลียให้กันอย่างเมามันเหมือนในหนัง AV ซับไทย ไม่มีผิดคราวนี้เมียผมก็สลับขึ้นมาขึ้นคร่อมให้มันบ้างโดยที่เธอเป็นคนทำเองทั้งหมดตั้งแต่จับควยสอดใส่เข้าไปในหีเธอกระทั่งนั่งขย่มจนฝ่ายชายร้องเสียวและเหมือนว่าเขาจะทนไม่ไหวก็เลยจับเมียผมหันหลังเป็นท่าหมาแบบในหนัง AV ซับไทย แล้วเขาก็จับควยดันมันเข้าไปพร้อมกระแทกอย่างรุนแรงจนร่างกายเมียผมสั่นสะเทือนเพราะแรงที่ฝ่ายกระเด้าเข้าไปจากนั้นเขาก็จับตัวเธอนอนหงายแล้วดันควยเข้ามาอีกพร้อมกับจับขาเธอพาดบ่าและดันเข้ามาสุดแรงจนเธอไม่ได้ตั้งตัวทำให้เธอต้องร้องครางออกมาด้วยความเสียวเสียงหลงของเธอนั้นเหมือนในหนัง AV ซับไทย ไม่มีผิดพอตอนที่อีกฝ่ายชายใกล้จะแตกเมียผมก็รีบลงไปอมให้ทันทีจนน้ำเงี่ยนขาวๆของหนุ่มคนนั้นออกมาเลอะปากเธอเต็มไปแล้วมันก็ไม่ได้จบเพียงเท่านั้นเพราะพวกเขาทั้งสองยังพากันเย็ดต่อไปอีกจนเสร็จไปหลายรอบเลยทีเดียวแล้วทั้งคู่ก็สลบไปตัวผมเองเห็นเมียโดนแบบนั้นจึงเกิดความเงี่ยนเหมือนกันตอนนั้นผมก็เลยเข้าไปอีกห้องที่บ้านแล้วเปิดหนัง AV ซับไทย ดูเพื่อช่วยตัวเองตอนนั้นในใจคิดว่าถ้าไอ้ผู้ชายนั่นกลับเมื่อไหร่ผมจะเย็ดเธอเพื่อเป็นการลงโทษให้หนักเลยและเมื่อเวลาผ่านไปหลายชั่วโมงผมก็ได้ยินฝ่ายชายขับรถออกไปแล้วผมก็รีบเข้าไปหาเมียทันทีเธอดูไม่มีอาการตกใจอะไรสักนิดส่วนผมก็ไม่ได้ถามอะไรเธอเลยพร้อมจับเธอกระหน่ำเย็ดทันทีซึ่งวันนั้นผมลงโทษเธอจนเช้าเลยล่ะ