ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่


สร้างทำนองรักใหม่เพิ่มความเสียวได้ไม่ยาก


บางครั้งก็เบื่อแล้วกับท่าทางแบบเดิมๆเหมือนที่ AVSUPTHAI เขาทำกันบ่อยครั้งที่ทุกคู่ต้องได้พบกับปัญหาพวกนี้แต่ไม่รู้วิธีที่จะจัดการมันสักทีส่วนใหญ่ก็ได้แต่ดู AVSUPTHAI เผื่อว่าจะช่วยให้คิดท่าใหม่ๆออกบ้างแต่ก็ดูซ้ำไปซ้ำมาจนเบื่อแล้วจนเป็นเหตุให้ไม่อยากมีเซ็กส์ในครั้งต่อไปอีกแล้วถ้าเกิดว่าคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังเจอสถานการณ์พวกนั้นก็มาได้ถูกที่แล้วล่ะเพราะเรามีเคล็ดไม่ลับมาให้อ่านเพื่อให้คุณได้นำไปใช้กับคนรักจริงๆและนอกจากเป็นเรื่องง่ายๆแล้วยังทำให้แฟนหนุ่มติดคุณจนอยากดู AVSUPTHAI ด้วยทุกวันอีก คงตื่นเต้นกันแล้วแน่ๆว่าขั้นตอนเหล่านั้นมันคืออะไรดังนั้นมารับชมไปพร้อมกับเราเลย

1.เข้าจู่โจมเข้าที่จุดลับสำคัญ ในการเปิดศึกรักครั้งนี้ถ้าอยากให้ร่างของอีกฝ่ายต้องอ่อนระทวยและยอมแพ้ไปในที่สุดการหาจุดลับที่ช่วยปลุกเร้าอารมณ์นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากที่สุดเพราะมันจะช่วยให้เซ็กส์ในรอบนั้นผ่านสมรภูมิไปได้อย่างดีอีกทั้งการที่คุณสัมผัสเข้าที่จุดเสียวตรงนั้นแล้วการเล้าโลมก็ไม่ค่อยจำเป็นอีกต่อไปรวมไปถึง AVSUPTHAI ที่ดูก็ด้วยเพราะเรารู้แล้วว่าจะต้องทำอย่างไรกับเหยื่อที่อยู่ตรงหน้าและแน่นอนเขาไม่ยอมให้คุณเป็นฝ่ายกระทำเขาแต่เพียงผู้เดียวแน่ๆฉะนั้นเตรียมโดนจู่โจมให้ดี

2.เลื้อยไปตามร่างกายของเขา ถ้าจะสร้างความเย้ายวนกับอีกฝ่ายให้เด็ดว่า AVSUPTHAI การเลื้อยไปตามซอกคอแล้วค่อยๆลดระดับลงมาถึงจุดสำคัญก็เป็นเรื่องน่าเสียวไม่น้อยจากนั้นให้เริ่มต้นความสยิวด้วยริมฝีปากตรงจุดลับนั้นแต่ต้องไม่ลืมว่าอย่ารีบจนเกินไปเพราะเดี๋ยวมันจะหมดสนุกได้และรวมไปถึงการกระซิบที่หูอีกฝ่ายเบาๆให้เขารู้ว่าต่อจะต้องเจอกับอะไรเท่านี้ก็สามารถทำให้เขาขนลุกซู่ไปทั้งตัวพร้อมรับแรงกระแทกแล้วฉะนั้นอย่ามัวแต่นอนเฉยๆรีบลุกขึ้นมาเป็นเจ้าแม่งูซะ

3.หันมาเล่นเกมด้วยกัน เกมเป็นสิ่งที่สร้างได้ทุกที่รวมถึงบนเตียงก็เช่นเดียวกันโดยอาจจะเป็นเกมที่ใน AVSUPTHAI ชอบเล่นกันหรืออาจจะเป็นผีผ้าห่มที่นิยมกันสุดๆบอกเลยว่าวันนั้นจะกลายเป็นวันที่แสนพิเศษของคุณทันทีฉะนั้นไม่ควรปล่อยให้วันธรรมดาผ่านไปอย่างง่ายดายคงจะดีกว่าถ้าหากว่าได้มีเรื่องสนุกๆบนเตียงให้เล่นกันบ้างอีกอย่างเกมเหล่านี้ยังสามารถกระชับความรักทางทางกายและทางใจได้เป็นอย่างดีอีกด้วยและประเด็นสำคัญมันยังช่วยให้รักที่กำลังจืดชืดกลับมาดูดีอีกครั้งหนึ่งด้วยดังนั้นมาทำให้ความรักรวมไปถึงเรื่องบนเตียงมีความเผ็ดร้อนกว่าเดิมกันเถอะ