ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่
  • หนูน้อยข้างบ้าน

    ผมนั้นเป็นเพียงแค่ผู้ชายบ้านนอกธรรมดาๆ ที่ย้ายบ้านมาอยู่ในเมืองหลวงเพื่อที่จะพัฒนาชีวิตของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น แต่ถึงแม้ว่าผมจะพยายามมากแค่ไหนก็ตามผมก็ยังไม่สามารถหางานดีๆทำได้เลย ในตอนนี้ผมเป็นเพียงแค่พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงงานแห่งหนึ่งเท่านั้น และในช่วงนี้ผมรู้สึกว่าสุขภาพของตัวเองเริ่มแย่ลงจากการที่ทำงานติดต่อกันหลายชั่วโมงจนไม่ได้พัก สุขภาพจิตก็แย่มากๆเหมือนกัน เพราะว่าไม่ค่อยได้ผ่อนคลายทำเรื่องเสียวเลยเวลาดูคลิปหลุดผมยังไม่มีเลย แต่โชคยังดีที่บริษัทแห่งนี้นั้นให้เงินเดือนกับผมพอสมควร จนทำให้ผมนั้นสามารถอยู่ในหมู่บ้านที่พอมีฐานะได้ จึงทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องเสียวของผมครั้งนี้ ใครจะไปคิดว่าพนักงานรักษาความปลอดภัยธรรมดาแบบผมจะได้มีเรื่องราวความเสียวเหมือนกับในคลิปหลุดเกิดขึ้นกับตัวเอง โดยเรื่องราวนั้นมันเกิดจากที่ผมได้มีเพื่อนบ้านเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารัก พวกเขาทั้งคู่มีลูกสาวที่เป็นวัยรุ่นอยู่หนึ่งคนเธอมีชื่อว่า ชบา แต่ด้วยความที่พ่อแม่ของเธอนั้นมักจะยุ่งกับการออกไปทำงาน จนทำให้เธอต้องอยู่บ้านเพียงแค่คนเดียว เธอเลยมักจะมาแอบมองผมอยู่บ่อยๆ และจะคอยชวนผมพูดคุยเวลาที่เจอกันเป็นบ้างบางครั้ง เธอเป็นสาวน้อยร่างเล็กแต่มีดีที่นมใหญ่มากๆ ติดที่หน้าตาของเธอไม่ได้สวยเท่าไหร่ แต่เสน่ห์ของเธอนั้นมันมาจากหุ่นที่เซ็กซี่เย้ายวนชวนให้นึกถึงนางเอกคลิปหลุดเลยทีเดียว เธอนั้นชอบออกมาอาบน้ำที่ห้องน้ำหลังบ้านให้ผมเห็นเป็นประจำ ผมได้เห็นเธอนุ่งผ้าถุงอาบน้ำจนทำให้ผมนั้นเริ่มหลงใหลไปกับการได้แอบมองร่างกายที่สวยงามของเธอตอนอาบน้ำทุกๆวัน ผมที่ห่างเซ็กมานานเริ่มเงี่ยนมากจนไม่สามารถอดทนได้อีกต่อไป เพราะอยากลองเย็ดกับเธอมานานแล้วเลยคิดจะลองชวนเธอมาเย็ดแก้ขัดไปก่อน ดังนั้นหลังจากที่ผมเลิกงานในตอนเย็นแล้วผมก็ได้เห็นเธอนั่งอยู่ที่หน้าบ้านคนเดียวเพราะพ่อแม่ของเธอนั้นยังไม่กลับบ้าน ผมเลยเรียกเธอมาคุยเล่นกันที่บ้านของผม เธอรีบเข้ามาหาผมที่บ้านอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ได้ระวังตัวเลย ในระหว่างที่เรานั่งคุยเล่นกันในห้องนั่งเล่นนั้นผมก็ได้เปิดคลิปหลุดให้เธอดูเพื่อที่จะได้สอนเธอเรื่องทางเพศ ชบาได้นั่งดูอย่างใจจดใจจ่อ จนตัวของเธอนั้นเริ่มรู้สึกสนใจว่าการโดนเย็ดนั้นจะรู้สึกอย่างไรผมเลยบอกกับเธอไปว่าเดี๋ยวผมจะสอนให้เธอได้รู้เอง หลังจากนั้นผมก็ได้ถอดกางเกงออกมาแล้วโชว์ควยของผมให้เธอได้ดู เธอตกใจเพราะควยของผมใหญ่กว่าพระเอกในคลิปหลุดเสียอีก ผมได้ให้ชบาลูบคลำควยผมเล่นไปสักพักจนผมทนไม่ไหว เลยจับเธอนอนลงแล้วดึงกางเกงออก ก่อนที่จะยัดควยแท่งใหญ่ใส่รูหีสีชมพูแดงของเธอ ในตอนที่เข้าไปนั้นรู้สึกทั้งแน่นทั้งฟิต จนผมได้ขยับควยช้าก็เริ่มที่จะเย็ดง่ายขึ้น ชบาได้แต่ร้องครางด้วยความเสียวและเจ็บผมได้เร่งแรงเย็ดเธอขึ้นไปเรื่อยๆ จนควยผมมันทนความเสียวไม่ไหว แล้วน้ำควยก็ได้พุ่งเข้าไปในรูหีของเธอจนผมนอนหมดแรง ชบาก็ได้นอนตัวสั่นด้วยความเสียว แล้วก็ได้รีบกลับบ้านไปก่อนที่พ่อแม่ของเธอจะกลับมาแล้วไม่เจอเธอ หลังจากที่ผมเย็ดเธอไปครั้งนั้นเธอก็ติดใจควยของผมเลยแอบมาให้ผมเย็ดเกือบทุกวัน

    Read more