ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่
 • ผักรสขมที่หลายคนไม่ชอบ แต่กลับดีต่อสุขภาพ

  มะระขี้นกเป็นผักพื้นบ้านที่มีอยู่ทั่วไปในทุกภาคของประเทศไทย เป็นพันธุ์ของมะระจีน มีถิ่นกำเนิดอยู่ในเขตร้อน ของทางเอเชียและทางตอนเหนือของทวีปแอฟริกาเขตร้อน ลำต้น จะเป็นเถาเลื้อยมีสีเขียวขนาดเล็กมีห้าเหลี่ยมและมีขนอยู่ทั่วไป มีมือเกาะที่เปลี่ยนมาจากใบที่เจริญออกมาจากส่วนของข้อใช้สำหรับในการจับยึด ใบ เป็นใบเดี่ยวออกเรียงสลับกันก้านใบใหญ่ยาวขอใบจะเว้าหยัก หรือเข้าไปในตัวใบ 5-7 หยัก ปลายใบจะแหลม ใบมีความกว้าง 4.5 -​ 11.5 ซ.ม และมีความยาว 3.5 -​ 10 ซ.ม. ลักษณะของเส้นใบจะแยกออกจากจุดเดียวกันแล้วแต่เป็นร่างแห และมีขนที่อ่อนนุ่มปกคลุมอยู่เล็กน้อยและเมื่อแก่จัดจะมีสีเขียวเข้ม ดอก จะเป็นดอกเดี่ยวแยกเพศอยู่ในลำต้นเดียวกัน จะเจริญมาจากข้อและมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.5 -​ 3.10 5 ซ.ม. มีกลีบนอก 5 กลีบ มีสีเขียวปนเหลือง กลีบในมี 5 กลีบ มีสีเหลืองสด ดอกตัวผู้นั้นจะงอกออกมาก่อนดอกตัวเมีย เกสรของตัวผู้จะมี 3 อันแต่ละอันมีก้านชูเกสร เกสรตัวผู้ 3 อัน และมีอับเรณู 3 อัน ดอกตัวเมียมีรังไข่แบบหลบอยู่ด้านใน มีรังไข่ 1 อัน…

  Read more


 • อยากให้หนุ่มๆเพ้อหาแต่คุณก็ควรใช้เคล็ดลับดังต่อไปนี้

  สำหรับสาวๆแล้วเราเชื่อว่าเมื่อคุณได้ปลื้มหรืออยากดูหนังโป๊ro89กับใครคนนึงนั้นคุณคงนึกอยากให้เข้าเพ้อหาคุณบ้างแน่ๆรวมไปถึงสาวๆที่มีคนคุยหรือคนดูหนังโป๊ro89ด้วยแล้วนั้นคุณก็คงอยากจะให้เขาคิดถึงแต่คุณและอยากดูหนังโป๊ro89กับคุณอยู่ตลอดเวลาใช่ไหมล่ะซึ่งถ้าคุณกำลังเป็นคนหนึ่งที่ติดอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ก็ไม่ต้องซีเรียสไปเพราะในวันนี้ทางเราได้มีเคล็ดลับในการทำให้เขาคนนั้นคิดถึงและเพ้อถึงคุณอยู่ตลอดเวลามาฝากค่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราตามไปส่องด้วยกันเลยดีกว่าและเราการันตีได้เลยว่าถ้าคุณทำตามเคล็ดลับพวกนี้มันจะทำให้หนุ่มๆติดคุณงอมแงมแน่ ข้อหนึ่ง คุณต้องรู้ว่าตอนไหนต้องรับรึรุก ถ้าคุณอยากจะทำให้เขาติดคุณงอมแงมและดูหนังโป๊ro89กับคุณอยู่ทุกเวลานั้นคุณก็ต้องรู้ด้วยนะว่าจังหวะไหนบ้างที่คุณจะต้องรุกหรือรับซึ่งอาจจะทำได้โดยการรุกหาเขาไปเลยว่าคุณกำลังสนใจเขาอยู่หรือลองเงียบๆดูบ้างเพื่อให้เขาได้คิดสงสัยว่าคุณหายไปไหนซึ่งการทำแบบนี้มันก็จะทำให้เขาคิดถึงและโหยหาคุณอย่างมากเลยล่ะและที่สำคัญไปมากกว่านั้นเลยคือคุณต้องทำให้เขาเห็นด้วยนะว่าคุณมีเขาแค่คนเดียวและไม่ได้ดูหนังโป๊ro89กับคนอื่นและเท่านี้มันก็ทำให้เขาเพ้อถึงคุณตลอดเวลาแล้วล่ะ ข้อสอง ไม่ไปจู้จี้กับเขา การที่คุณคอยแชทไปหาเขาบ่อยๆมันไม่ได้ทำให้เขาโหยหาคุณหรือคิดจะดูหนังโป๊ro89กับคุณหรอกนะทั้งนี้ถ้าคุณอยากจะให้เขาเพ้อหาคุณก็ควรจะเว้นระยะห่างกับเขาบ้างและอย่าไปจู้จี้จุกจิกกับเขาเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะสร้างความรำคาญให้เขาได้และที่สำคัญอย่าได้ทักเขาไปซ้ำๆเชียวล่ะเพราะเขาอาจจะคิดว่าคุณติดเขามากเกินไปก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าอยากให้เขาเพ้อหาหรืออยากดูหนังโป๊ro89กับคุณก็อย่าไปจู้จี้จุกจิกเขาจะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาคอยเพ้อหาและนึกถึงแต่คุณคนเดียวแล้วล่ะ ข้อสาม ทำตัวให้อ้อนๆสักหน่อย หากคุณอยากจะให้เขาเพ้อหาและดูหนังโป๊ro89กับคุณผู้เดียวนั้นในช่วงที่คุณอยู่กับเขาคุณก็ต้องทำตัวให้หวานๆและอ้อนเขาบ้างเพื่อให้เขารู้สึกพิเศษขึ้นมาซึ่งการทำเช่นนั้นเมื่อคุณห่างกับเขาไปนานๆมันก็จะทำให้เขาคิดถึงและเพ้อถึงแต่คุณยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากลองมาหลายวิธีแล้วแต่เขาก็ยังไม่เพ้อถึงหรืออยากจะดูหนังโป๊ro89กับคุณเราแนะนำว่าให้คุณลองทำตัวอ้อนๆกับเขาดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะทำให้เขาคอยคิดถึงและเพ้อหาแต่คุณอย่างแน่นอนแถมที่มากไปกว่านั้นมันยังทำให้เขาอยากอยู่ใกล้คุณตลอดเวลาเลยด้วย

  Read more


 • เพิ่มความฟิต พิชิตหุ่น

  สำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่กำลังมองหาวิธีฟิตหุ่น เพื่อสร้างความแข็งแรง เน้นกล้ามและความหุ่นกระชับ ให้สาวๆ ที่เดินสวนกันถึงกับต้องเหลียวหลังมาดูเลย บอกเลยว่ามีหลายท่ามากทุกคน ที่สำคัญพวกที่เล่นหนังโป้ ทำกันเป็นประจำเลย เอาเป็นว่าเรามาฟังกันเลย เผื่อว่าถ้าใครอยากหุ่นแซบๆ เหมือนคนที่เล่นหนังโป้ สามารถทำตามได้เลย และทุกท่าที่กำลังจะบอกต่อไปนี้ สามารถทำได้ที่บ้านได้เลย ไม่ต้องเสียเงินเข้าฟิตเนตเลย ท่าแรก Squat ท่านี้สามารถทำได้ทุกคน ทำง่ายและช่วยให้ช่วงล่างแข็งแรงได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สะโพก น่อง เอ็นร้อยหวาย และต้นขา ถ้าใครที่คิดว่าท่า Squat นี้ทำง่าย แค่ยกก้นขึ้น ลง แล้วละก็ สามารถเอาตุ้มน้ำหนัก ดัมเบลมาเสริมได้ เพื่อสร้างความกระชับได้เป็นอย่างดี รับรองคนที่ทำท่านี้ได้หุ่นจะฟิตมาก ซึ่งท่านี้ ดาราหนังโป้ ชอบมาก เพราะช่วยเสริมก้นได้เป็นอย่างดี ท่าที่สอง Lunge เป็นท่าที่ช่วยทำให้กระชับกล้ามเนื้อส่วนล่างอีกท่าที่คนนิยมเล่นกันมาก ซึ่งเปลี่ยนจาก Squat ที่ย่อขึ้น ลง มาเป็น ก้าวเดินไปข้างหน้าหนึ่งก้าว แล้วย่อตัวลงให้ต่ำที่สุด จากนั้นลุกขึ้น แล้วก้าวถอยกลับมาจุดเดิม ถ้าดูง่ายไปสำหรับคนที่เล่นท่านี้มานานแล้วละก็ ให้เอาดัมเบลมาทำเช่นเดียวกับท่า Squat ได้เลย ทำท่านี้ทุกวัน…

  Read more