ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่
  • เทคนิคจัดการตัวเองให้สู้กับพลังงานแย่ๆ

    คุณคิดว่าความคิดของเรามีผลต่อกับชีวิตของเรามากแค่ไหน บอกได้เลยว่าความคิดของเราสามารถกำหนดผลลัพธ์ของชีวิตได้ชัดเจน และแม่นยำเลย เพราะอะไรรู้มั้ย สมมติ นายก. เป็นคนที่คิดลบ คุณคิดว่าคำพูดของเขาจะเป็นยังไง และการกระทำของเขาจะเป็นยังไง และผลลัพธ์ของชีวิตนายก.จะเป็นยังไง มันก็ต้องไปในทางลบถูกมั้ยเพราะว่าความคิดลบพูดออกมาก็ลบ ทำออกมามันก็ลบและผลลัพธ์ของชีวิตมันก็ต้องออกมาลบเหมือนกัน ในทางกลับกัน นายข.เป็นคนคิดบวก พูดออกมาก็บวก การกระทำก็บวก ผลลัพธของชีวิตมันก็ออกมาในทางบอกอยู่แล้ว คุณว่าชีวินของสองคนนี้ใครจะมีชีวิตที่ดีกว่ากัน ก็ต้องเป็นนายข.แน่นอนที่จะมีผลลัพธ์ในชีวิตที่ดีกว่า คุณจะเห็นได้ว่าผลลัพธ์ในชีวิตของคนเรามันเปลี่ยนแปลงเองได้เพราะความคิด วันนี้เราจะมาดูกันว่าทำยังไงเราถึงจะคิดบวกมากขึ้นและคิดลบน้อยลง 1. คุณต้องรู้เท่าทันตัวเอง จริง ๆ แล้วคนเราไม่สามารถเลิกคิดลบได้หรอกแต่เราสามารถหยุดคิดลบได้ เพราะการคิดลบมันเป็นสัญชาติญาณการป้องกันตัวอย่างนึง มันมีข้อดีเช่นวันนี้คุณเห็นงูพิษอยู่ข้างหน้าคุณแต่คุณดันไม่มีความคิดลบอยู่ในหัวเลยว่ามันจะกัดคุณแล้วคุณจะหนีมันไหม คุณก็ต้องไม่หนีถูกมั้ยเพราะว่าคุณไม่รู้ว่างูตัวนี้มันกัดคุณได้เพราะคุณไม่มีความคิดลบอยู่ในหัว เพราะฉะนั้นความคิดลบมันเกิดขึ้นได้เพราะมันเป็นสัญชาติญาณแต่คุณสามารถฝึกได้ฝึกการรู้เท่าทันตนเองในสถานการณ์ถูกต้อง เหมือนถ้าดูหนังxบ่อยๆก็จะเก่ง ถ้าคุณรู้เท่าทันตัวเองได้จะทำให้คุณใช้ความคิดลบได้อย่างเป็นประโยชน์ 2. คุณต้องฝึกใช้คำพูดไปในทางที่บวก เช่นมีคนสองคนทำงานที่เดียวกันตำแหน่งเดียวกัน คนนึงนายก. มีแต่คำบ่น ขี้เกียจ เหนื่อย ท้อ กับนายข. มีแต่คำพูดว่า ตื่นเต้น ท้าทาย มีพลัง ระหว่างสองคนนี้คุณว่าใครจะมีกำลังใจในการทำงานมากกว่ากัน และใครจะไปได้ไกลมากกว่ากัน จะได้มีพลังไว้ดูหนังxแก้เซ็งด้วย ยังไงก็ต้องเป็นนายข. อยู่แล้วเพราะว่าคนคิดบอกก็มักจะดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามา 3. คุณต้องหาข้อดีในเรื่องที่แย่ ในชีวิตของคนเราจะเจอทั้งเรื่องดีและเรื่องแย่ตลอดเวลา…

    Read more


  • ข้อบังคับที่คู่รักควรทำถ้าไม่อยากให้ความรักของคุณจบลง

      นี่ว่าคู่รักหลายๆคู่ก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วแหละว่าการจะประคองรักให้มันยืดยาวนั้นมันควรจะต้องทำอย่างไรซึ่งในแต่ละคู่นั้นก็นั้นมันก็มีรายละเอียดที่ต่างกันไปแต่ทว่าสิ่งนึงที่จะสามารถทำให้ความรักของคุณมายืนยาวดั่งในหนังอาร์ไทยได้นั้นเราว่าก็คงจะเป็นความจริงใจที่มีให้กันเนี่ยแหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้คู่คุณรักกันได้อย่างยาวนานมากขึ้นและจริงใจต่อกันงั้นเรามาดูข้อบังคับที่คู่รักควรทำกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราตามไปดูกันบอกเลยว่าคราวนี้ความรักและความสัมพันธ์ของพวกคุณจะต้องยืนยาวมากกว่าที่คิดเอาไว้แน่นอน ข้อหนึ่ง มอบรักให้กันบ่อยๆ เรื่องนี้คือเรื่องที่สำคัญและจะละเลยไม่ได้เลยนะนั่นก็เพราะว่าถ้าคู่คุณห่างจากการมอบรักให้กันอยู่บ่อยๆเมื่อไหร่นั้นมันก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายคิดไปไกลว่าคุณไม่รักหรือไม่อยากดูหนังอาร์ไทยกับเขาแล้วก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบลงหรือมีความเหินห่างระหว่างคุณกับคนรักเกิดขึ้นทางที่ดีก็ควรมอบความรักให้กันอยู่บ่อยๆล่ะเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องพังลงไปแล้วล่ะอีกทั้งมันยังเป็นการเติมสีสันให้กับความรักของคุณอีกด้วยและที่สำคัญหากรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมหมั่นแต่งเติมความรักให้มันน่าตื่นเต้นอยู่บ่อยๆด้วยล่ะ ข้อสอง ควรมีเหตุผลเสมอ นี่คือสิ่งที่สำคัญสุดๆถ้าคุณอยากมีรักที่ดีเพราะไม่ว่าคุณจะทำสิ่งใดหากคุณไม่มีเหตุผลเลยนั้นมันก็ย่อมทำให้รักของคุณมีปัญหาขึ้นมาได้ง่ายๆและท้ายที่สุดคุณกับคนรักก็จะต้องเลิกและไม่ได้ดูหนังอาร์ไทยด้วยกันนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ด้วยดีดั่งฉากในหนังอาร์ไทยสิ่งนึงที่สำคัญและขาดไปไม่ได้เลยคือคุณต้องมีเหตุผลให้กันและกันด้วยนะเท่านี้มันก็ช่วยให้ความรักที่ดีเกิดขึ้นกับพวกคุณแล้วล่ะ ข้อสาม รู้จักให้โอกาสกัน ในบางคราวนั้นพวกคุณอาจจะไม่พอใจกันได้เพราะต่างคนก็ถูกเลี้ยงดูมาคนละแบบซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกหากคุณคบหาและดูกันหนังอาร์ไทยแล้วมันจะมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้นไปบ้างเพราะฉะนั้นแล้วการให้โอกาสกันและกันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างหนึ่งที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาไปต่อได้แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรให้มันกับคนรักไปบ่อยๆเพราะนั่นมันอาจจะส่งผลเสียกับความรักของคุณได้เช่นกันและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกคุณมีความรักหรือความสัมพันธ์ที่ยาวนานได้แล้วแถมที่ดีไปมากกว่านั้นเลยก็คือมันทำให้พวกคุณเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะ

    Read more