ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่
  • เล่นชู้กับเมียหัวหน้า

    ผมเป็นพนักงานบริษัทธรรมดาคนนึงนี่แหละครับ เวลาว่างก็ดูหนังโป๊บ้างเป็นธรรมดา แต่ช่วงหลังๆผมก็รู้สึกอยากจะได้ผู้หญิงสวยๆสักคนมาเป็นคู่นอนXXXอยู่เหมือนกัน มันก็เป็นช่วงที่ดีเพราะผมมีโอกาสได้รู้จักกับพี่โรส ถ้าเป็นเมียของหัวหน้าผมครับ ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรแต่หลังๆเข้าเธอเริ่มสงสัยตาให้ผมบ่อยๆ ครั้งล่าสุดที่เจอกันก็เป็นตอนที่พี่แมนพาไปกินเลี้ยงวันเกิดนะครับ

    Read more


  • ความรักที่ดีต้องเป็นแบบไหนกันนะ

        คุณคิดว่าตัวคุณเองเข้าใจความรักหรือเปล่าเพราะความรักเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและเข้าใจยากเมื่อเรายิ่งพยายามค้นหาหรือเรียนรู้ว่าความรัดนั้นคืออะไรก็ยังไม่เข้าใจมันสักทีแต่ก็ยังคงค้นหามันเรื่อยไปทั้งยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆวันนี้ก็เลยอยากมาแชร์ความรู้ดีๆเกี่ยวกับความรักที่ดีให้ได้ดูกันเช่นการได้นอนดูคลิปโป๊ด้วยกันอย่างมีความสุขซึ่งเรื่องราวที่จะพูดออกไปคุณสามารถนำไปเปรียบเทียบกบชีวิตคู่ของคุณได้นะว่าพวกคุณมีความรักที่แล้วหรือยังถ้าหากว่ายังไม่ดีก็ให้พาตัวเองออกไปดูคลิปโป๊กับคนใหม่ๆได้แล้วล่ะ ข้อหนึ่ง ความรักต้องไม่คาดหวัง  เชื่อว่าหลายๆคนก็คงต้องอยากให้คนอื่นทำตามในสิ่งที่เราต้องการเช่นอยากให้ดูคลิปโป๊ด้วยบ่อยๆหรืออยากให้ออกไปสังสรรค์น้อยลงซึ่งเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องคาดหวังเพียงเล็กน้อยที่เราได้สร้างมันขึ้นมาเองทั้งๆที่จริงๆแล้วความรักและความคาดหวังเป็นเรื่องที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงเพราะว่าความรักนั้นเป็นเรื่องที่เรียบง่ายเอามากๆและคุณไม่ควรที่จะไปคาดหวังกับคนอื่นว่าเขาจะต้องดูคลิปโป๊กับเราหรือต้องทำในสิ่งที่เราต้องการเพราะนั่นไม่ใช่ความรักที่ดีเอาซะเลย ข้อสอง ความรักไม่มีเรื่องที่ผิดหรือถูก ความรักเป็นเรื่องที่คนสองคนจะต้องร่วมมือกันและจะต้องรับผิดชอบต่อหน้าที่ต่างๆในความสัมพันธ์ไม่ว่าจะดูคลิปโป๊ร่วมกันหรือการให้อภัยต่อกันเมื่อเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเพราะความรักต้องเป็นเรื่องของคนสองคนเมื่อรักกันแล้วก็ต้องรู้จักที่จะยกโทษให้แก่กันบ้างไม่ใช่ว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งขอโทษอยู่ฝ่ายเดียว ข้อสาม บอกเลิกก็เป็นเรื่องหนึ่งของคู่รัก ความรักไม่ได้แปลว่าเราจะต้องครอบครองเขาอยู่ฝ่ายเดียวเพราะบางครั้งก็ต้องปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นอิสระเสียบ้างไม่ว่าจะให้พื้นที่ส่วนตัวในการดูคลิปโป๊หรือเรื่องใดก็ตามและการพยายามในความรักมากจนเกินไปก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีนักอีกอย่างความรักที่ดีเราจะสามารถให้อีกฝ่ายมีอิสระได้โดยที่เขาไม่ต้องร้องขอ ข้อสี่ ความรักไม่จำเป็นที่จะต้องสวยงาม ในเรื่องของความรักนั้นมีหลายอย่างที่ผสมกันไปเพราะแค่คำว่ารักอย่างเดียวไม่มีทางที่จะทำให้ชีวิตคู่ยาวนานได้อีกอย่างความรักก็เป็นเรื่องธรรมดาที่อีกฝ่ายจะต้องรู้สึกมากกว่าดังนั้นหากคุณโดนทำร้ายความรู้สึกบ่อยๆจงเลือกที่จะเดินออกมาอย่าได้นอนดูคลิปโป๊เพียงเพราะเขาต้องการอย่างเดียวถ้าเขาไม่ได้รู้สึกกับเรามากขนาดนั้นการออกมาคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้วล่ะและอีกอย่างความรักต้องทำให้เราไม่เกิดความกลัวด้วยนะ

    Read more