ค้นพบจุดหมายสำหรับการเดินทางของคุณเอง และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บทความแนะนำเคล็ดลับในการท่องเที่ยว บทความสำหรับนักเดินทาง และบทความอีกหลายหัวข้อที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อนออกเดินทาง เลือกอ่านได้ตามต้องการและสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

เปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความสนุกสนาน ก่อนออกเดินทางศึกษาข้อมูลจากบทความออนไลน์ของเรา บทความเคล็ดลับการจัดกระเป๋า บทความเทคนิคในการท่องเที่ยว บทความที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปสัมผัสสถานที่แปลกใหม่
 • ทำความเข้าใจผู้หญิงร้ายๆไม่ได้ยากอย่างที่คิด

  ฮัลโหลหนุ่มๆคำว่าหญิงร้ายนี่ไม่ได้แปลว่าเธอโง่เง่าและไร้สาระไปวันๆหรอกนะซึ่งสิ่งที่ทำให้พวกเธอดูร้ายนั้นมันก็คือความชัดเจนและความมั่นใจที่เธอจะกล้าพูดไงล่ะทว่าเมื่อผู้หญิงร้ายๆแบบนี้อยากได้อะไรหรือต้องการดูหนังโปกับใครเธอก็มักจะเดินเข้าไปหาเลยล่ะกลับกันเมื่อเธอมองว่ามีอะไรที่กำลังถ่วงชีวิตของเธออยู่นั้นเธอก็พร้อมที่จะตัดโดยไม่ลังเลและเรื่องความรักก็เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะเข้าไปทำความรู้จักหรือชวนเธอดูหนังโปทางเราก็อยากให้หนุ่มๆลองมาทำความเข้าใจก่อนที่จะเข้าไปในชีวิตของเธอว่าเมื่อเธอรักและเลิกสนใจคุณนั้นมันจะเป็นอย่างไรกันถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลย ข้อหนึ่ง สาวๆมักเอาชนะเพื่อให้คุณรักอันที่จริงแล้วสาวร้ายๆพวกนี้เปย์เก่งมากนะยิ่งกับเรื่องรักแล้วนั้นเรื่องเธอทุ่มได้ไม่อั้นเลยล่ะถ้าเกิดว่าคุณยอมดูหนังโปกับเธอแต่ทว่าคนอื่นไม่ได้มองว่าเธอพร้อมสู้เพื่อให้ได้คุณมาหรอกนะก็อย่างว่าเธอไม่ได้ทำแบบนี้กับทุกคนที่เข้ามาในชีวิตเธอนี่นาแต่เธอจะทำกับคนที่ทุ่มเทให้เธอก่อนเท่านั้นหรือถ้าเกิดหนุ่มๆคนไหนเข้าหาเธอก่อนและอยากดูหนังโปกับเธอคุณต้องเป็นคนที่ไม่ธรรมดาที่ไม่ทำให้เธอเสียเวลาทุ่มเทอะไรให้ด้วยนะเพราะถ้าคุณทำให้เธอผิดหวังนั้นเธอก็พร้อมที่จะเดินหันหลังใส่คุณทันที ข้อสอง ไม่ได้โลกสวยทำอะไรไว้ก็ต้องเจอเช่นนั้น อีกเรื่องที่หนุ่มๆจะต้องรู้เอาไว้ก่อนที่จะไปชวนสาวๆเหล่านี้ดูหนังโปนั้นคือพวกเธอมักจะเสพติดการแก้แค้นอย่างมากซึ่งสาวร้ายๆเขาไม่ได้อยากทำร้ายใครก่อนหรอกนะแต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเริ่มไม่ให้เกียรติเธอตอนที่เธอยอมดูหนังโปด้วยนั้นพวกเธอก็พร้อมที่จะเอาคืนคุณเสมอซึ่งอันที่จริงเธอก็ไม่ได้โหดร้ายอะไรหรอกเพียงแค่อยากให้คุณเข้าใจก็เท่านั้นว่าอย่าได้ทำให้เธอเจ็บเด็ดขาดเนื่องจากพวกเธอไม่ได้โลกสวยอย่างที่คิดและใครทำอะไรไว้ก็สมควรโดนแบบนั้นเช่นกัน ข้อสาม เธอพร้อมจะรักและทิ้งได้ตลอด หาดวันหนึ่งคุณตื่นมาไม่เจอเธอแถมยังติดต่อไม่ได้ไม่รู้ว่าไปดูหนังโปกับใครหรือเปล่าโดยที่คุณเองก็ไม่ได้ทราบมาก่อนว่าจะมีเรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นเราอยากให้ขอให้คุณทำใจเอาไว้ได้เลยเพราะเมื่อคุณทำให้เธอไม่พอใจและเจ็บเป็นอย่างมากแม้ว่าเรื่องนั้นมันจะเล็กน้อยแค่ไหนถ้าหากเธอไม่อยากมีคุณในชีวิตอีกต่อไปเธอก็จะหายไปแบบไม่บอกไม่กล่าวอย่างแน่นอนแถมยังไม่อธิบายให้คุณเข้าใจด้วยว่ามันเกิดอะไรขึ้นดังนั้นอย่าได้ไปทำให้สาวๆพวกนี้เจ็บใจเชียวล่ะ

  Read more


 • อาการทางสายตายอดฮิตในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน

  สายตาสั้น คือปัญหาเกี่ยวกับสายตาชนิดหนึ่ง เกิดจากภาวะความผิดปกติของสายตา ที่ไม่สามารถรับแสงหักเหจากวัตถุที่มาโฟกัสตรงจอตาได้อย่างพอดีและส่งผลให้มองเห็นวัตถุดังกล่าวไม่ชัดโดยผู้ที่สายตาสั้นจะมองเห็นสิ่งที่อยู่ระยะไกลไม่ชัดหรือมองเห็นมัวลงแต่จะมองเห็นสิ่งที่อยู่ใกล้ชัดเจนปัญหาสายตาสั้นมากเริ่มเป็นเมื่อเข้าสู่วัยรุ่นหรือตอนที่ยังอายุยังน้อย เป็นการใช้สายตาที่จดจ่อโดยใช้เวลานานๆ โดยเฉพาะเวลาที่ดูหนังเอวี หลายๆคนเปิดหนังเอวีแต่ปิดไฟ เวลาที่เราดูหนังเอวีดวงตาจะต้องเพ่งมองที่หน้าจอมากขึ้น สายตาจะค่อยๆสั้นลงจนกระทั่งโตเป็นผู้ใหญ่ ถึงตอนนี้ก็คงจะดูหนังเอวีไม่สะดวกเพราะต้องใส่แว่น มีแนวโน้มได้รับการถ่ายทอดทางพันธุกรรม ทั้งนี้ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นสามารถวัดสายตาเพื่อดูว่าเกิดภาวะสายตาสั้นหรือไม่โดยสายตาสั้นจะมีอาการ ระดับอ่อนที่ไม่จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาไปจนถึงระดับรุนแรงที่ส่งผลต่อการมองเห็นพูดพูดที่สายตาสั้นสามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้โดยการสวมแว่นสายตาใส่คอนแทคเลนส์หรือเข้ารับการผ่าตัดอาการสายตาสั้นผู้ที่ประสบภาวะสายตาสั้นแต่มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นและเกิดอาการอื่นร่วมด้วยดังนี้

  Read more


 • เคล็ดลับเด็ดๆที่จะช่วยให้เพื่อนกลายมาเป็นแฟน

  เราเข้าใจนะว่าถ้าคุณได้รักคนคนหนึ่งเข้าแล้วโดยเฉพาะเพื่อนเนี่ยมันคงจะให้อยู่ในสถานะเดิมได้ยากนั่นก็เพราะว่ายิ่งคุณได้ใกล้อีกฝ่ายมากเท่าไหร่สิ่งที่อยู่ในใจมันก็จะยิ่งทวีคูณจนล้นออกมาอีกด้วยโดยเฉพาะสาวๆหากคุณมัวแต่มานั่งเขินอายจนไม่กล้ารุกเพื่อนชายก่อนบ้างงานนี้คุณอาจจะไม่ได้เลื่อนขั้นไปดูหีกับเพื่อนคนนั้นก็ได้นะเพราะฉะนั้นก่อนที่จะมีคนอื่นมาแทรกระหว่างกลางหรือแย่งเพื่อนคนที่คุณหมายปองไปก็คงต้องมาดูเคล็ดลับเด็ดๆขออีกฝ่ายคบแบบน่ารักๆกันหน่อยแล้วล่ะรับรองได้เลยว่าหากคุณจีบเพื่อนคนไหนด้วยวิธีนี้จะต้องสมหวังตามที่ใจตั้งใจอย่างแน่นอน ข้อหนึ่ง ชวนเขาไปดูหนังเรื่องโปรด ถ้าคิดจะจับเพื่อนเป็นคนรักแต่ไม่รู้จะพูดยังไงดีก็ลองชวนไปดูหนังสักเรื่องสิอาจจะเป็นหีก็ได้นะถ้าอีกฝ่ายไม่ขัดซึ่งเมื่อหนังจบลงคุณก็อาจจะชวนเพื่อนไปหาที่เงียบๆนั่งคุยกันแค่นี้ก็โรแมนติกมากๆแล้วนะจากนั้นคุณก็ค่อยเกริ่นไปว่านี่เราเหมือนมาเดตกันเลยเนอะอะไรทำนองนี้มันก็น่าจะทำให้อีกฝ่ายพอเดาออกแล้วว่าคุณต้องการที่จะสื่ออะไรกับเขาและสุดท้ายคุณก็ต้องปิดท้ายด้วยการถามเขาด้วยนะว่าเขาคิดแบบเดียวกันกับเราหรือเปล่าเพราะถ้าใช่โอกาสที่จะได้ดูหีด้วยกันคงอยู่ไม่ไกลแน่นอน ข้อสอง หยอดบ่อยๆแล้วขอคบ ก่อนที่คุณจะขอเพื่อนคนนั้นคบอาจจะต้องใช้มุกจีบไปสักพักก่อนแล้วล่ะและเมื่ออีกฝ่ายเริ่มใจอ่อนไปดูหีด้วยก็ค่อยงัดไม้เด็ดออกมาเช่นเธอรู้ใช่หรือเปล่าว่าเราปิ๊งเธออยู่ถ้าไม่ชอบจริงๆก็ไม่มาชวนดูหีหรอกนะโดยคุณอาจจะไม่ต้องทำบ่อยมากนักเพราะเดี๋ยวเขาจะคิดว่าคุณเล่นจริงๆจนอีกฝ่ายไม่ได้คิดอะไรกับเราก็ได้เพราะฉะนั้นก็ทำแต่พอประมาณให้เขาได้รับรู้และมองว่าเราดูดีก็เพียงพอแล้ว ข้อสาม ขอเขาโดยตรงซะเลย ถ้าคุณอ้อมค้อมไม่เป็นก็อาจจะสารภาพไปตามตรงเลยก็ได้นะว่าปลื้มมานานแล้วอยากคบและดูหีด้วยจริงๆเพราะว่าบางทีการที่คุณมัวแต่อ้อมค้อมนั้นอีกฝ่ายอาจจะไม่ได้คิดอะไรกับเราเลยก็ได้นะอีกอย่างการพูดตรงๆก็อาจทำให้คุณได้เห็นความคืบหน้าของความสัมพันธ์มากกว่าด้วยเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ใจกล้าหาญสักหน่อยเราแนะนำว่าให้คุณสารภาพไปตามตรงเลยดีกว่าจะได้รู้กันไปเลยว่าอีกฝ่ายอยากดูหีกับเรารึเปล่านอกจากนี้คุณอาจจะเซอร์ไพรส์ด้วยการโทรไปบอกชอบอีกฝ่ายให้เขาประทับใจสักหน่อยก็ดีเหมือนกันนะที่สำคัญลองพาออกไปเที่ยวกันสองคนดูสิเมื่อคุณขอคบอีกฝ่ายไปแล้วถ้าอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ค่อยมีคนเขาอาจจะบอกความในใจกับคุณก็ได้

  Read more


 • ปลื้มลูกสาวร้านขายของชำจนได้พาเย็ด

  ผมกันต์เป็นแค่คนส่งแก๊สจนๆที่จำเป็นต้องทำงานทุกวันซึ่งก็ไม่นึกหรอกว่าชีวิตนี้จะมีสาวที่ไหนมาดูคลิปโป๊ด้วยหรือเปล่าเพราะว่าผมเองก็เป็นคนที่หน้าตาบ้านๆคนหนึ่งถึงไม่ได้หล่อมากแต่ก็ไม่ได้สกปรกขนาดนั้นก็อย่างว่าคงไม่มีใครมาเอาผมหรอกก็รู้ตัวเองดีจนกระทั่งผมได้พบกับลูกเจ้าของร้านขายของชำที่

  Read more


 • สาวๆต้องรู้ถ้าไม่อยากให้ผู้ชายบาดเจ็บ

  เราเชื่อว่าเคล็ดไม่ลับเกี่ยวกับการร่วมรักยังเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ยังอยู่ภายในใจพวกผู้ชายทั้งหลายแน่นอนแต่เราเข้าใจดีนะว่าบางครั้งคุณก็คงไม่กล้าพูดออกไปตามตรงต่อหน้าอีกฝ่ายหรอกว่าคุณชื่นชอบที่จะให้เธอทำเช่นเดียวกับในหนังโป๊แต่มันจะดีมากเลยถ้ามีสาวๆแวะเข้ามาอ่านเรื่องนี้สักนิดเพราะมันจะทำให้คุณได้รู้ถึงวิธีการใช้ปากหรือเรียกง่ายๆว่าออรัลเซ็กส์ได้อย่างถูกต้องและแน่นอนว่ามันจะช่วยให้ฝ่ายชายเจ็บน้อยลงจากการใช้ปากครั้งนี้อีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสิ่งสำคัญที่สาวๆต้องรู้และควรทำก่อนการออรัลเซ็กส์ให้ชายหนุ่มมันจะมีอะไรกันบ้าง

  Read more


 • ปลอบเพื่อนยังไงให้จิตใจเขาดีขึ้น

  พวกคุณเคยเจอเหตุการณ์เหล่านี้ไหมนั่นก็คือเพื่อนที่นั่งขำกับคุณอยู่ทุกวันอยู่มาวันหนึ่งพวกเขากลับมีอาการเฮิร์ทขึ้นมาเพียงเพราะว่าคนรักเขาไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยอีกต่อไปแล้วหรือเรียกง่ายๆว่าโดนทิ้งซึ่งในฐานะที่คุณเป็นเพื่อนก็คงจะรู้สึกแย่ไม่น้อยใช่ไหมล่ะที่เพื่อนต้องเจออะไรแบบนั้นและคุณก็คงเริ่มคิดแล้วว่าควรทำอย่างไรดีให้เพื่อนสุดที่รักของคุณมีอาการที่ดีขึ้นแต่ประเด็นคือไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อนไงเลยไม่ทราบเลยว่าจะต้องเริ่มตรงไหนก่อนกันแน่หากเป็นแบบนี้ก็คงต้องลองมาส่องไอเดียดีๆที่จะช่วยฮีลใจให้เพื่อนของคุณรู้สึกดีขึ้นกันแล้วล่ะและจะมีอะไรน่าลองบ้างเราไปดูกันเลย

  Read more


 • เล่นชู้กับเมียหัวหน้า

  ผมเป็นพนักงานบริษัทธรรมดาคนนึงนี่แหละครับ เวลาว่างก็ดูหนังโป๊บ้างเป็นธรรมดา แต่ช่วงหลังๆผมก็รู้สึกอยากจะได้ผู้หญิงสวยๆสักคนมาเป็นคู่นอนXXXอยู่เหมือนกัน มันก็เป็นช่วงที่ดีเพราะผมมีโอกาสได้รู้จักกับพี่โรส ถ้าเป็นเมียของหัวหน้าผมครับ ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรแต่หลังๆเข้าเธอเริ่มสงสัยตาให้ผมบ่อยๆ ครั้งล่าสุดที่เจอกันก็เป็นตอนที่พี่แมนพาไปกินเลี้ยงวันเกิดนะครับ

  Read more


 • ความรักที่ดีต้องเป็นแบบไหนกันนะ

      คุณคิดว่าตัวคุณเองเข้าใจความรักหรือเปล่าเพราะความรักเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและเข้าใจยากเมื่อเรายิ่งพยายามค้นหาหรือเรียนรู้ว่าความรัดนั้นคืออะไรก็ยังไม่เข้าใจมันสักทีแต่ก็ยังคงค้นหามันเรื่อยไปทั้งยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆวันนี้ก็เลยอยากมาแชร์ความรู้ดีๆเกี่ยวกับความรักที่ดีให้ได้ดูกันเช่นการได้นอนดูคลิปโป๊ด้วยกันอย่างมีความสุขซึ่งเรื่องราวที่จะพูดออกไปคุณสามารถนำไปเปรียบเทียบกบชีวิตคู่ของคุณได้นะว่าพวกคุณมีความรักที่แล้วหรือยังถ้าหากว่ายังไม่ดีก็ให้พาตัวเองออกไปดูคลิปโป๊กับคนใหม่ๆได้แล้วล่ะ ข้อหนึ่ง ความรักต้องไม่คาดหวัง  เชื่อว่าหลายๆคนก็คงต้องอยากให้คนอื่นทำตามในสิ่งที่เราต้องการเช่นอยากให้ดูคลิปโป๊ด้วยบ่อยๆหรืออยากให้ออกไปสังสรรค์น้อยลงซึ่งเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องคาดหวังเพียงเล็กน้อยที่เราได้สร้างมันขึ้นมาเองทั้งๆที่จริงๆแล้วความรักและความคาดหวังเป็นเรื่องที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงเพราะว่าความรักนั้นเป็นเรื่องที่เรียบง่ายเอามากๆและคุณไม่ควรที่จะไปคาดหวังกับคนอื่นว่าเขาจะต้องดูคลิปโป๊กับเราหรือต้องทำในสิ่งที่เราต้องการเพราะนั่นไม่ใช่ความรักที่ดีเอาซะเลย ข้อสอง ความรักไม่มีเรื่องที่ผิดหรือถูก ความรักเป็นเรื่องที่คนสองคนจะต้องร่วมมือกันและจะต้องรับผิดชอบต่อหน้าที่ต่างๆในความสัมพันธ์ไม่ว่าจะดูคลิปโป๊ร่วมกันหรือการให้อภัยต่อกันเมื่อเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเพราะความรักต้องเป็นเรื่องของคนสองคนเมื่อรักกันแล้วก็ต้องรู้จักที่จะยกโทษให้แก่กันบ้างไม่ใช่ว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งขอโทษอยู่ฝ่ายเดียว ข้อสาม บอกเลิกก็เป็นเรื่องหนึ่งของคู่รัก ความรักไม่ได้แปลว่าเราจะต้องครอบครองเขาอยู่ฝ่ายเดียวเพราะบางครั้งก็ต้องปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นอิสระเสียบ้างไม่ว่าจะให้พื้นที่ส่วนตัวในการดูคลิปโป๊หรือเรื่องใดก็ตามและการพยายามในความรักมากจนเกินไปก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีนักอีกอย่างความรักที่ดีเราจะสามารถให้อีกฝ่ายมีอิสระได้โดยที่เขาไม่ต้องร้องขอ ข้อสี่ ความรักไม่จำเป็นที่จะต้องสวยงาม ในเรื่องของความรักนั้นมีหลายอย่างที่ผสมกันไปเพราะแค่คำว่ารักอย่างเดียวไม่มีทางที่จะทำให้ชีวิตคู่ยาวนานได้อีกอย่างความรักก็เป็นเรื่องธรรมดาที่อีกฝ่ายจะต้องรู้สึกมากกว่าดังนั้นหากคุณโดนทำร้ายความรู้สึกบ่อยๆจงเลือกที่จะเดินออกมาอย่าได้นอนดูคลิปโป๊เพียงเพราะเขาต้องการอย่างเดียวถ้าเขาไม่ได้รู้สึกกับเรามากขนาดนั้นการออกมาคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้วล่ะและอีกอย่างความรักต้องทำให้เราไม่เกิดความกลัวด้วยนะ

  Read more